Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác!

Công ty cổ phần cung ứng Nông Nghiệp Sạch (NNS GROUP) được thành lập nhờ sự kết hợp của Hộ kinh doanh Nguyễn Đình Ruyến, Hợp tác xã Hoàng Thành và một số nhà khoa học về phân bón hữu cơ. Với chức năng chính là phục vụ sản xuất và cung ứng sản phẩm từ nông nghiệp với phương châm: “Phân bón hữu cơ, thức ăn cần thiết cho cây trồng – thực phẩm an toàn cho người Việt”.

Cung ứng nông nghiệp sạch

NNS GROUP với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành một đơn vị hàng đầu về Dịch vụ nông nghiệp sạch, chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Cung cấp phân bón hữu cơ: Với đặc thù là một đơn vị chuyên về sản xuất phân hữu cơ, NNS GROUP đã kết hợp với các chuyên gia hàng đầu của Viện Hàn Lâm Việt Nam, Viện Thổ nhưỡng, Viện nguyên tử, Đại học Lâm nghiệp để nghiên cứu và thử nghiệm thành công các loại phân hữu cơ (dạng bột, hạt, viên, lỏng). Những sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng, được cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Phân bón hữu cơ của NNS có nguồn gốc tự nhiên từ chất thải của động vật, gia cầm, thực vật … và dùng được cho tất cả các loại cây trồng. Chúng có tác dụng cải tạo, bổ sung dinh dưỡng và tăng khả năng giữ nước cho đất. Tăng sự phát triển của bộ rễ, tăng khả năng hấp thụ nước và dinh dưỡng sâu hơn trong lòng đất, nâng cao sức đề kháng, tránh được sự tấn công của côn trùng và phòng bệnh cho cây, làm cho cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Đặc biệt: Không gây hại cho đất, nguồn nước; Không nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp; Không độc hại cho người, gia súc…

  • Cung cấp rau, hoa, củ, quả sử dụng phân bón hữu cơ của NNS từ các trạng trại của NNS GROUP và các đối tác hợp tác với NNS.
  • Trực tiếp tạo ra các vùng trồng để cung cấp cho các nhà máy, siêu thị (vùng trồng Nha Đam tại Thái Bình và măng tây tại Lai Châu hay vùng trồng liên kết với BIOBEE).
  • Thu mua các sản phẩm nông sản sử dụng phân bón hữu cơ của NNS phục vụ tiêu dùng và sản xuất trong nước hoặc xuất khẩu.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự yêu mến và tín nhiệm của Quý Khách hàng và Đối tác. NNS GROUP sẽ luôn cố gắng phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến và tín nhiệm ấy. Với mục tiêu đặt chất lượng phục vụ là hàng đầu, nên trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm, giải pháp & dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất tới từng khách hàng, đối tác. NNS GROUP luôn luôn sáng tạo, đổi mới không ngừng để đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng và Đối tác trong từng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đặt giá trị cốt lõi là chữ ‘TÍN’ trong sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết làm việc hết mình, giữ vững uy tín đã và đang xây dựng được với Quý Khách hàng và Đối tác. Lấy lợi ích Khách hàng làm mục tiêu – Lấy nguồn lực nhân sự và hợp tác với Đối tác làm nền tảng. NNS GROUP luôn mong muốn được mở rộng hợp tác hướng tới thành công với Quý Khách hàng nhiều hơn nữa.

Thay mặt cho tập thể Công ty, Kính chúc Quý Khách hàng và Đối tác đã tạo cho chúng tôi nhưng cơ hội được nói về mình, về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty.

 

Trân trọng,